Loại đồ uống giúp bạn giảm cân nhanh chóng

by Trang.ha
0 comment

Một loại đồ uống khác có thể hữu ích khi kết hợp vào chế độ ăn uống cân bằng để giúp giảm cân là trà, chứa nhiều chất chống oxy hóa và rất ít calo.

1. Hỗ trợ tiêu hóa

Khi nói đến việc chọn đồ uống giúp bụng phẳng hơn, lựa chọn dễ dàng nhất của bạn là đồ uống ít calo và thêm đường, đó là lý do tại sao trà bạc hà có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Chuyên gia D’Angelo nói: “Trà bạc hà là thức uống không chứa calo và có hương vị ngọt ngào có thể giúp giảm cảm giác thèm ăn và thỏa mãn sở thích hảo ngọt của bạn”.

Bạc hà hoạt động như một chất chống viêm nên nó cũng có thể giúp cải thiện các vấn đề về tiêu hóa. Trên thực tế, một đánh giá được công bố trên Tạp chí Khoa học Tiêu hóa Lâm sàng cho thấy những người tham gia tiêu thụ dầu bạc hà đã giảm được các triệu chứng liên quan đến IBS (hội chứng ruột kích thích) của họ. Việc những triệu chứng này được cải thiện có thể dẫn đến việc ít đầy hơi hơn, nhờ đó giúp bụng phẳng hơn.

2. Có thể hoạt động như một chất làm giãn cơ

Chuyên gia D’Angelo cho biết rằng cần phải nghiên cứu thêm để chứng minh việc trà bạc hà nóng có thể hoạt động như một chất làm giãn cơ, song có một số bằng chứng về việc này. “Bạc hà có thể làm dịu cơ bắp của bạn, và do đó, có thể giúp tống thức ăn và khí ra ngoài dễ dàng hơn, đó là lý do tại sao rất nhiều loại trà thảo mộc sử dụng bạc hà làm thành phần kết hợp” – chuyên gia D’Angelo khẳng định.


Tuy nhiên, Cách tốt nhất để đốt cháy mỡ bụng vẫn là tìm một bài tập luyện mà bạn yêu thích và tập thường xuyên, đồng thời ăn những thực phẩm lành mạnh mà bạn thích. Đây là cách an toàn và bền vững nhất để thấy những thay đổi lâu dài.
Và nếu bạn muốn một thức uống thơm ngon giúp bạn đồng hành trong hành trình giảm cân thì trà bạc hà là một lựa chọn tuyệt vời.

You may also like