Công dụng cây nước nóng lạnh mà bạn ko nên bỏ lỡ

by Trang.ha
0 comment

Cây nước nóng lạnh là sản phẩm được phổ biến gia đình chọn lựa vì giúp phân phối đủ lượng nước nóng, lạnh cho nhu cầu sử dụng hằng ngày. Ngoài ra, còn những tính năng khác của cây nước nóng lạnh sẽ được thông tin qua bài viết sau đây.

1. Đèn báo nóng lạnh, luôn mang nước nóng, lạnh 24/24

rất nhiều những cây nước nóng lạnh đều được vật dụng đèn báo nóng lạnh. Đèn báo nước hot sẽ sáng khi máy đang làm cho nóng và tắt lúc đã nóng đủ nhiệt. Tương tự, đèn báo nước lạnh sẽ sáng khi đang khiến lạnh và tắt khi đã đủ lạnh.

Đèn báo nóng lạnh giúp phân phối đủ lượng nước nóng/lạnh mỗi lúc cần, đáp ứng nhu cầu dùng hằng ngày. Đây là một thể ích tương trợ các bạn theo dõi và kiểm tra nhiệt độ trong bình nước một cách thức nhanh chóng và thuận lợi.

2. Tự ngắt điện, tiết kiệm điện năng

Cây nước hot lạnh sẽ tự ngắt điện lúc nước đủ nóng/lạnh, thường nhật là hot trên 85 độ C và lạnh dưới 10 độ C. Đây là tính năng giúp tiết kiệm điện năng tối đa và nâng cao tuổi thọ cho máy lúc tiêu dùng. Không những thế, sản phẩm còn được trang bị luôn tiện ích tự ngắt điện lúc quá chuyên chở. Máy sẽ được bảo kê động cơ và cung ứng nước hiệu quả hơn. Một số cây nước hot lạnh còn sở hữu chống quá nhiệt kép với công dụng tránh cháy nổ, tăng độ bền động cơ và mang đến sự an toàn cho người mua.

3. Khóa vòi nước nóng, đảm bảo an toàn

Khóa vòi nước nóng ở trên cây nước nóng lạnh sở hữu công dụng đảm bảo an toàn cho gia đình khi tiêu dùng, đặc thù là những nhà mang trẻ nhỏ. Vòi nước hot sẽ khóa lại lúc được kích hoạt khóa, nước sẽ ko bị chảy ra ngoài nhắc cả khi gạt cần lấy nước. Tính năng này giúp kiểm soát an ninh trẻ con, tránh tình trạng bị bỏng hoặc gặp hiểm nguy do táy máy thủ công, nghịch ngợm.

4. Khoang lạnh bảo quản nước

một vài loại cây nước nóng lạnh ngày nay được thiết bị khoang làm lạnh nước. Khoang này thường được đặt ở phần thân dưới của máy, mang tác dụng như ngăn mát của 1 cái tủ lạnh mini. Người dùng mang thể đặt trái cây hoặc nước uống vào khoang để khiến lạnh vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó, các bạn chỉ nên đặt trái cây hoặc nước uống đóng chai vào khoang lạnh chứ ko nên bỏ làm thịt, cá để tránh tình trạng thức ăn bị nhiễm khuẩn và trở nên mang hại cho sức khỏe khi sử dụng.

5. Cài đặt nhiệt độ nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh còn có thể cài đặt và điều chỉnh nhiệt độ trên bình nóng lạnh. Tính năng này mang công dụng kiểm soát nhiệt độ tối đa của bình. Ngoài ra, người dùng còn mang thể điều chỉnh nhiệt độ nước nóng/lạnh sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng, tương trợ tiết kiệm điện năng.

nhàng nhàng, nhiệt độ nước hot của máy có thể đạt trong khoảng 90 – 94 độ C và nhiệt độ nước lã đặt trong khoảng 10 – 15 độ C. Lúc nhiệt độ càng phải chăng thì nước sẽ càng lạnh và ngược lại nên bạn cần lưu ý để tăng/giảm độ nóng lạnh sao cho phù hợp.

6. Sở hữu chế độ nước nguội dễ dàng

kế bên chế độ nước nóng/lạnh, trên thị trường bây giờ đã sở hữu một vài cây nước nóng lạnh với chế độ nước nguội. Chế độ này mang đến các trải nghiệm rẻ hơn cho quý khách như: đáp ứng nhu cầu nước uống phổ quát, tiết kiệm ko gian dùng bỗng nhiên cần đặt quá phổ biến bình nước,…

7. Được vật dụng đèn UV diệt khuẩn

1 số mẫu cây nước nóng lạnh hiện tại còn được vật dụng đèn UV diệt khuẩn. Máy sẽ được tích hợp các cột lọc và màng lọc để mẫu bỏ các tạp chất, vi khuẩn,… Trước khi nước được dẫn ra ngoài, tạo ra cái nước trong sáng hơn.

Đèn UV được lắp vào trong sản phẩm sẽ ko khiến đổi thay màu sắc, mùi vị của nước. Tính năng này có thể lọc 99.9% vi khuẩn sở hữu trong nước, giúp chiếc bỏ mùi hôi và vị lạ, đem đến sự an toàn cho sức khỏe người mua.

8. Vật dụng khoang chứa đồ tiện dụng

1 trong những điểm nổi bật của cây nước nóng lạnh ấy là được tích hợp thêm khoang đựng đồ thuận lợi. Người dùng với thể tận dụng để đặt ly, tách ngay bên dưới máy và lấy ra sử dụng lúc cần thiết. Tính năng này vừa giúp tiết kiệm thời kì đi lấy ly, tách mà vừa giúp ko gian sử dụng gọn ghẽ và sở hữu tính thẩm mỹ hơn.

You may also like