Điều gì khiến máy lọc nước RO được nhiều người lựa chọn

by Trang.ha
0 comment

Với mục tiêu, không chỉ cung cấp nước sạch và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam mà còn hướng tới mục tiêu mỗi hộ gia đình đều có một chiếc máy lọc nước RO gia đình để lọc triệt để các chất ô nhiễm có trong nguồn nước sinh hoạt không được an toàn như hiện nay. Vậy có những lý do gì Karofi tin rằng nhiều người sẽ lựa chọn sản phẩm của mình mà không phải là một hãng nào khác?

Đầu tư một chiếc máy lọc nước thông minh RO gia đình tiết kiệm chi phí

Một khi nói đến yếu tố tiết kiệm, đôi khi ta phải quan tâm đến các vấn đề về tiết kiệm lượng điện năng, lượng nước và có thể là chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho thiết bị. Người ta đã tính toán ra số liệu trung bình là với một chiếc máy lọc nước công suất 10l/h thì tiêu thụ hết 3 ký điện trong một tháng. Tuy bạn tiết kiệm nguồn nước là đúng nhưng cũng phải nằm trong ngưỡng cho phép. Đồng thời, việc bạn tiết kiệm cũng nên xem qua yếu tố là chọn số cấp lọc phù hợp để được tối ưu nhất.

Việc đầu tư chọn lựa một chiếc máy lọc nước thông minh cho gia đình tốt, hiện đại nhất để có thể làm giảm thiểu các phát sinh trong việc thay thế linh kiện hoặc sửa chữa, … Những loại máy lọc nước của các thương hiệu uy tín sẽ luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, cũng giúp chúng ta tiết kiệm được các chi phí được bảo dưỡng và bảo trì trong suốt thời gian hoạt động của máy và nếu tính ra, chi phí đầu tư sẽ thấp hơn rất nhiều so với bình thường.

Quy trình lọc 9 cấp độ

Công nghê lọc 9 cấp với các lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có chức năng:

Lõi số 5 – GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính từ gáo dừa, có tác dụng khiến cho nước có mùi vị ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất phù hợp với nhu cầu dùng của khách hàng.

Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên có tác dụng duy trì chất khoáng tốt cho cơ thể con người.

Lõi số 7 – Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng bao gồm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ dàng đi vào máu hơn.

Lõi số 8: Lõi Nano Silver có tác dụng tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn có trongnước.

Đèn UV: Được lắp ráp tại vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có tác dụng ngăn chặn 99,99% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nguồn nước tại quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Linh kiện và Phụ kiện tiên tiến nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid bền bỉ, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi êm nhẹ có thể hút sâu

Tiết kiệm chi phí

Có thể giảm chi phí thay đổi lõi lọc và linh kiện, phụ kiện

Tiết kiệm phí sử dụng trên: 1 lít nước thông qua máy lọc sRO Karofi giá trị 193đ bên cạnh đó quý khách phải trả 9000đ/lít nếu dùng nước khoảng.

Giảm thiểu điện năng: van áp cao có thể tự động ngắt điện một khi nước đầy để ngăn chặn lãng phí điện, chỉ tiêu thụ khoảng chừng 3 kw/tháng.
Xem thêm: máy lọc nước nóng lạnh

Địa chỉ mua máy lọc nước Karofi chất lượng nhất tại đâu?

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước thông minh Karofi để cung cấp nguồn nước sạch thuần khiết cho gia đình mình. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7 để giải đápbất kỳ thắc mắc của quý khách hàng. Hãy nhấc điện thoại và gọi đến ngay qua hotline: 1900 6418 để biết thêm về sản phẩm.

(Nguồn: Karofi.com)

You may also like