Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước RO Karofi mà bạn không ngờ tới

by Trang.ha
0 comment

Nhu cầu nước sạch chưa bao giờ quan trọng và cần thiết, cấp bách như hiện nay. Chính những cá nhân, hộ dân phải chọn cho mình một giải pháp máy lọc nước gia đình để tự bảo vệ mình. Trong đó, máy lọc nước RO là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất, nó không chỉ cung cấp nguồn nước tinh khiết mà còn giúp cho gia đình bạn tiết kiệm và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

1. Nguồn nước được lọc tinh khiết tuyệt đối

Đây chính là lợi ích nổi bật nhất mà chỉ có máy lọc nước RO mới có. Ở các thành phố, nước máy bạn đang dùng hàng ngày tuy đã được xử lý nhưng vẫn còn chưa nhiều hợp chất. Đặc biệt hơn là sự tồn đọng của quá nhiều clo dùng để xử lý nước và dù có được lọc sạch thì trong quá trình vận chuyển, nguy cơ tái nhiễm khuẩn là rất cao. Bởi thế việc trang bị một thiết bị lọc nước RO lại chính gia đình bạn là điều cần thiết.

Khả năng lọc của sản phẩm:

  • Loại bỏ các loại vi khuẩn, vi trùng và virus gây bệnh
  • Loại bỏ Asen, Amip
  • Loại bỏ chất bẩn, chất nhầy và rỉ sét kích thước lớn 
  • Loại bỏ mùi lạ, mùi khó chịu trong nước
  • Loại bỏ các kim loại nặng

Nguồn nước đầu ra tinh khiết tuyệt đối và có thể uống trực tiếp được luôn mà hoàn toàn không cần phải đun sôi lại.

2. Người dùng sẽ uống được nhiều nước hơn

Khi trong nhà có máy lọc nước tinh khiết thơm mát và tiện dụng sẽ khiến mọi người có xu hướng uống nhiều hơn. Nước qua máy lọc có thể gây “nghiện” bởi nó có vị ngọt mát, thơm và giàu khoáng chất trái ngược hoàn toàn khi mà chưa lọc, khó uống và có vị hôi tanh.

3. Làm chủ được thời gian

Với những người không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình sẽ không còn phải lo lắng về nguồn nước uống cho các thành viên khác khi sử dụng máy lọc nước Karofi. Bạn cũng không cần phải bỏ một khoảng thời gian để đun nước, để mua nước uống đóng chai hoặc bình mà vẫn có nguồn nước tinh khiết, an toàn và tuyệt đối để sử dụng trong gia đình.

4. Chủ động hoàn toàn với chất lượng nguồn nước

Không giống như các giải pháp nước uống khác như: nước đóng chai, bình lọc nước, đóng bình. Với máy lọc nước thông minh Karofi thì bạn sẽ hoàn toàn chủ động được với chất lượng của nước máy. Máy cũng được trang bị thêm bộ vi xử lý thông minh, bạn hoàn toàn không phải lo về việc không biết chính xác thời điểm cần phải thay lõi lọc. Đặc biệt hơn, với màn hình cảm ứng thông minh bạn sẽ biết chính xác được độ tinh khiết của nguồn nước khi thông qua chỉ số TDS (hàm lượng chất rắn hòa toàn có trong nước)

5. Tiết kiệm chi phí tối đa

Trên thị trường, giá máy lọc nước RO cũng chỉ ở mức phổ thông và nếu sử dụng lâu dài thì nó tốn kém ít chi phí nhất so với các hình thức nước uống khác

– Nước đun sôi: 300 đồng/ lít

– Nước đóng chai: trung bình mỗi 1 chai nước khoáng 500ml sẽ có giá 4.500 đồng nên chi phí cho 1 lít sẽ là 9.000 đồng

– Nước đóng bình: giá 1 bình 19,5 lít dao động từ 13.000- 15.000 đồng, vậy chi phí cho 1 lít nước khoảng 700-800 đồng.

– Nước từ máy lọc nước RO: 193 đồng/1 lít

6. Giải pháp bền vững lâu dài

Không chỉ tối ưu việc tiết kiệm chi phí và sử dụng thiết bị còn là một giải pháp lâu dài và bền vững. Bởi không chỉ cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết mà nó còn thân thiện với môi trường (không sử dụng các loại chai nhựa, nước thải có thể dùng được trong các sinh hoạt khác)

You may also like