So sánh máy lọc nước RO và RO Hydrogen

by Trang.ha
0 comment

Nước Hydrogen là gì?

Để có thể hiểu rõ máy lọc nước Hydrogen là gì, trước hết chúng ta cần tìm hiểu khái niệm nước Hydrogen. Nước Hydrogen là loại nước chứa nhiều nguyên tử Hydro tự nhiên. Đây là nguyên tố có khối lượng phân tử nhỏ nhất trong các nguyên tố, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống và y tế.

Nước Hydrogen có các chỉ số được công nhận tốt cho sức khỏe:

  •   Độ pH ở mức kiềm nhẹ: 8.0 – 8.5
  •   Chỉ số oxy hóa khử ORP thấp: – 100 đến – 150
  •   Mức độ hydrogen hòa tan có thể đạt 140 – 200 ppb (miligam hydro/m3)

Hơn nữa, nước Hydrogen có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như: loại bỏ lượng acid dư thừa và các tác nhân gây hại trong cơ thể, chăm sóc da, chống lão hóa, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật…

Máy lọc nước RO Hydrogen là gì?

Máy lọc nước RO Hydrogen là sự kết hợp giữa máy lọc nước tinh khiết Ro và lõi tăng pH, mục đích nhằm tạo ra hydro thông qua phản ứng của khoáng chất trong vật liệu và nước. Từ đó tạo ra nước sau lọc có tính kiềm và khả năng chống oxy hóa cao.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Hydrogen

Việc trang bị một chiếc máy lọc nước hiện đại và mua thêm thiết bị tạo nước Hydrogen sẽ gây ra nhiều tốn kém. Do đó, máy lọc nước RO Hydrogen đã ra đời để giúp nguồn nước sau khi được lọc sạch sẽ trở thành nước Hydrogen có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tạo nguồn nước Hydrogen có lợi cho sức khỏe

Máy lọc nước Hydrogen tạo ra nguồn nước chứa hàm lượng Hydrogen sau khi máy lọc nước đạt 140 đến 325ppb. Nguồn nước Hydrogen giàu bọt khí và rất tốt cho sức khỏe, khi uống vào cơ thể dễ dàng hấp thụ, thẩm thấu vào tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản máy lọc nước RO Hydrogen được khuyến khích sử dụng để giúp người dùng tăng cường sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa.

Công nghệ lọc tiên tiến tiết kiệm 75% lượng nước thải

Hầu hết, các máy lọc nước Hydrogen đều được ứng dụng công nghệ RO Vortex nên có khả năng tiết kiệm tới 75% lượng nước thải so với công nghệ Ro truyền thống. Sử dụng công nghệ RO Vortex cũng giúp cho máy lọc nước RO Hydrogen hoạt động êm ái, bền bỉ hơn. Hoạt động với nguyên lý dòng chảy xoắn ốc, làm tăng thời gian lưu trên 4 lần, tối ưu độ xoắn rối của dòng chảy và nâng cao hiệu quả lọc.

Máy lọc nước Hydrogen có tuổi thọ cao

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy lọc nước Hydrogen có tuổi thọ kéo dài đến 3 năm. Màng lọc có tuổi thọ cao gấp đôi so với màn lọc thông thường, giúp tiết kiệm chi phí thay thế lõi thường xuyên và chi phí bảo trì.

Có nên mua máy lọc nước RO Hydrogen hay không?

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng giá thành của máy lọc nước RO Hydrogen hiện nay vẫn còn khá cao. Mức giá cao khiến cho sản phẩm này gặp khó khăn trong quá trình cạnh tranh trên thị trường. Máy lọc nước Hydrogen không nổi bật và chưa nhận được nhiều sự quan tâm như máy lọc nước RO.
Tuy nhiên, với khả năng lọc hiệu quả và loại bỏ các tác nhân gây hại cho sức khỏe thì máy lọc nước Hydrogen thật sự là thiết bị gia dụng đáng được cân nhắc để lựa chọn cho gia đình bạn. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng, khi chọn máy lọc nước Hydrogen bạn nên đến các địa chỉ, đại lý phân phối chính hãng, uy tín của nhà sản xuất thương hiệu.
Xem thêm: Thay lõi lọc nước Karofi như thế nào?

So sánh máy lọc nước Hydrogen với máy lọc nước RO

Máy lọc nước Hydrogen có tốt hơn máy lọc nước RO hay không là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Với những thông tin được nêu trên có thể thấy cả 2 dòng này đều là những máy lọc nước tốt nhất hiện nay. Mỗi loại máy lọc nước sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Để chọn mua được máy lọc nước phù hợp, bạn cần căn cứ vào tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình.

(Nguồn: Sưu tầm)

You may also like