Máy lọc nước Karofi Plus

Quẳng gánh lo vi khuẩn gây bênh với giải pháp diệt khuẩn mới!

by chiennguyen
0 comment

Một thiết bị diệt khuẩn giúp hiệu quả diệt khuẩn lên đến 99,99%, an toàn cho người sử dụng và hơn hết là được sử dụng rất linh hoạt. Đó là lý do mà thiết bị này gần đây được đông đảo các bà nội chợ chọn như một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề diệt khuẩn trong nhà.

Thiết bị diệt khuẩn này được gọi là NanoSilvor sử dụng công nghệ Nano Bạc tươi nguyên chất được cho ra mắt bởi nhóm kỹ sư của Phòng R&D công ty cổ phần Karofi Việt Nam.

Chị Minh Hải (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ “mới được biết đến sản phẩm này nhờ một người bạn, tôi liền lắp ngay 1 chiếc, kết quả là bây giờ tiệt trùng bình sữa cho con, ngâm rửa rau quả, thực phẩm, súc miệng mỗi ngày…  tất cả các công việc liên quan đến diệt khuẩn tôi đều chỉ cần 1 bước vặn vòi hứng nước Nano Bạc ra và dùng ngay lập tức”

Máy lọc nước Karofi Plus

Dưới đây là 3 lý do mà thiết bị diệt khuẩn này đang được các bà nội trợ truyền tai nhau rần rần:

Diệt khuẩn hiệu quả

Thiết bị này có khả năng diệt khuẩn đạt tời 99.99% nhờ các hạt Nano Bạc tươi được sản xuất trực tiếp nhờ cơ chế điện phân của thiết bị Nano Silvor. Nhờ có hàm lượng bạc cao, thậm chí có thể điều chỉnh được lượng Nano Bạc nhiều, ít hay vừa phải, theo từng như cầu sử dụng, do đó đây hiện đang được coi là giải pháp tối ưu để diệt khuẩn trong mỗi gia đình. Khả năng kháng khuẩn của thiết bị này đã được kiểm định và đã được cấp chứng nhận bởi phòng xét nghiệm kỹ thuật cao của Viện sức khỏe Nghề nghiệp và môi trường – Bô Y Tế.

An toàn

Nano Bạc với độc tính thấp, tác dụng nhanh và không gây ra kích ứng hay dị ứng do đó Nano Bạc luôn được lựa chọn là một giải pháp diệt khuẩn an toàn.

So với các giải pháp diệt khuẩn truyền thống khác thì giải pháp diệt khuẩn bằng Nano Bạc vượt trội hơn hẳn về độ an toàn. Diệt khuẩn bằng Nano Bạc tươi nguyên chất sẽ không tạo ra mùi khó chịu, không làm biến đổi thực phẩm (như thiết bị diệt khuẩn bằng ô-zôn), không gây tổn thương niêm mạc, vết thương hay làm héo rau quả (như nước muối), không gây độc hại khi tiếp xúc với cơ thể (như diệt khuẩn bằng thuốc tím, tia UV)…

Thêm vào đó là các hạt Nano Bạc được lưu giữ lại trên thực phẩm hay các vật đụng dược diệt khuẩn giúp ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn trở lại, cũng nhờ đó mà thực phẩm được ngâm rửa bởi dung dịch Nano Bạc sẽ được giữ tươi lâu hơn.

Ứng dụng linh hoạt

Thiết bị diệt khuẩn này có thể thay thế được đồng thời một loạt các vật dụng diệt khuẩn cồng kềnh trong gia đình như: nước muối sinh lý, xà phòng, muối, máy sục ozon, máy tiệt trùng bình sữa, nồi luộc bình sữa, xịt khử mùi , nước rửa rau của quả, cồn sát trùng rửa về thương….

Thiết bị diệt khuẩn Nano Silvor được tích hợp cùng với máy lọc nước tinh khiết RO Karofi có tên là Karofi Plus. Với máy lọc nước Karofi Plus này, sẽ được trang bị 2 vòi nước: 01 vòi nước uống trực tiếp với nguồn nước đầu ra đạt chuẩn uống trực tiếp của Bộ Y Tế (QCVN6-1:2010) và 01 vòi nước đầu ra cũng đạt chuẩn uống trực tiếp của Bộ Y Tế (QCVN6-1:2010) có pha thêm dung dịch Nano Bạc tươi dùng cho mục đích kháng khuẩn, khử mùi. Khi phát sinh nhu cầu, người dùng chỉ cần vặn vòi lấy dung dịch Nano Bạc tươi để sử dụng như ngâm rửa rau củ quả, súc miệng, lau vết thương, tráng rửa bình sữa, xịt khử mùi…..

You may also like

Leave a Comment