Review chất lượng Màng lọc RO Purifim USA

by chiennguyen
0 comment

Trên thị trường hiện nay đang nổi lên thương hiệu Màng lọc RO Purifim, với những lợi thế trong thời hạn sử dụng,  khả năng tiết kiệm nước thải, hiệu quả lọc, sản phẩm này có cấu tạo hai đầu nối nhanh, với thiết kế nguyên khối tiện lợi. Cùng antoanvesinh.vn đánh giá chi tiết chất lượng của màng RO Purifim qua bài viết dưới đây.

Trong thời gian gần đây, nhờ ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học, công nghệ lọc RO đang ngày càng trở nên phổ biến và thay thế các công nghệ trước đó ứng dụng trên thị trường trong các sản phẩm máy lọc nước gia đình.

Được ví như trái tim của máy lọc nước, cây lọc nước RO, màng lọc RO với chức năng làm sạch nước nhờ loại bỏ vi khuẩn, virus, tạp chất, ion kim loại nặng lơ lửng trong nước có kích thước siêu nhỏ chỉ đến vài chục nanomet, màng lọc RO quyết định phần lớn đến chất lượng nước sau lọc, đảm bảo đạt tiêu chuẩn sử dụng để uống trực tiếp. Do đó, lắp đặt màng lọc RO đúng cách và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, nhằm mục đích đảm bảo khi lắp đặt màng không bị nhiễm khuẩn trong là rất quan trọng cho sức khỏe.

Màng RO Purifim USA là kết quả sau thời gian dài nghiên cứu và thực nghiệm giữa Karofi và các chuyên gia đầu ngành tại Mỹ. Ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, màng RO Purifim với công nghệ SMAX, với kết cấu nguyên khối đảm bảo vô trùng với cấu tạo 2 đầu nối nhanh mang lại nhiều lợi ích:

1. Tránh tái nhiễm khuẩn

Hiện nay màng RO trên thị trường đến 80% màng RO được thiết kế là màng rời. Trong quá trình lắp đặt các loại màng này, khi bỏ lớp vỏ bảo vệ và cho vào cốc màng lọc, kĩ thuật viên nếu thiếu kinh nghiệm hoặc không tuân thủ quy trình và các tiêu chuẩn vệ sinh rất thì có thể gây ra tình trạng nhiễm khuẩn màng. Do đó, khả năng và chất lượng nước sau lọc của màng RO sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến không đảm bảo an toàn cho nguồn nước đầu ra. Khắc phục những nhược điểm này, Màng RO Purifim ra đời với thiết kế nguyên khối (màng lọc đi kèm cùng vỏ màng) giúp tránh nguy cơ bị tái nhiễm khuẩn.

2. Thiết kế tiêu chuẩn dễ dàng thay thế

Màng lọc RO Purifim USA được sử dụng trong các sản phẩm máy lọc nước gia đình của Karofi. Tuy nhiên, để khách hàng có thể thay thế cho cả các thương hiệu máy lọc nước RO khác, Karofi đã thiết kế màng RO Purifim theo đúng kích thước quy chuẩn: với đường kính 6cm, chiều dài 35.5cm (kích thước màng nguyên khối) giúp người dùng dễ dàng thay thế lõi lọc nước RO cho các sản phẩm máy lọc nước, cây lọc nước RO có cùng công suất.

Nhờ cấu tạo với 2 đầu nối nhanh, việc lắp đặt màng RO Purifim USA vào máy rất dễ dàng, không đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự thay thế và lắp đặt lõi lọc nước RO Purifim tại nhà mà không cần đến sự giúp đỡ của kĩ thuật viên.

3. Hạn chế rò rỉ

Các loại màng RO rời – cút nối chậm, giá rẻ trên thị trường hiện nay, khi cần thay thế, phải thao tác vặn ren kết hợp sử dụng băng tan, nếu kỹ thuật viên quấn không đủ số vòng hoặc xảy ra lỗi cút khi vặn có thể dẫn đến tình trạng rò rỉ nước trong quá trình sử dụng. Nhờ thấu hiểu nhược điểm này, Màng RO Purifim với ứng dụng cút nối nhanh ở hai đầu, bạn chỉ cần cắm chặt cút nối với phần râu, việc tối giản các bước thao tác giúp hạn chế nhược điểm của các loại màng RO rời.

Màng lọc RO Purifim USA là sản phẩm màng RO mới nhất của Karofi ứng dụng công nghệ lọc hiện đại từ Hoa Kỳ, qua quá trình nghiên cứu và phát triển phù hợp với những đặc điểm của nguồn nước tại Việt Nam. Nếu bạn đang băn khoăn về chất lượng màng RO vui lòng liên hệ hotline 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://www.antoanvesinh.vn

You may also like

Leave a Comment