20+ mẫu giỏ quà bánh kẹo đẹp thích hợp làm quà có ý nghĩa

by chiennguyen
0 comment

Giỏ quà tặng bánh kẹo là một trong những món quà phổ biến trong các dịp lễ Tết hiện nay. Tuy nhiên bạn nên chọn giỏ quà bánh nào để phù hợp và đảm bảo ý nghĩa nhất? Khám phá ngay những lưu ý khi chọn giỏ bánh kẹo trong bài viết sau.

1. Tư vấn chọn giỏ bánh kẹo đẹp làm quà tặng

1.1. Chọn loại kẹo nào để làm quà tặng

Để có được một giỏ quà tặng bánh kẹo đẹp mắt và ý nghĩa thì bạn cũng phải cẩn thận và tinh tế trong việc chọn các loại bánh kẹo. Đầu tiên bạn nên ưu tiên chọn những loại kẹo có bao bì đẹp mắt để tăng tính thẩm mỹ cho món quà. Với các loại kẹo này bạn có thể chọn kẹo được bảo quản trong hộp có màu sắc bắt mắt hay những loại kẹo được bỏ trong túi đẹp mắt.

Bạn nên chọn các loại kẹo có hình thức bắt mắt để làm giỏ quà tặng (Nguồn: wikimedia.org)

Bạn cũng nên ưu tiên chọn các loại kẹo trái cây với đủ các hương vị khác nhau. Kẹo dẻo là sự lựa chọn tốt nhất vì sẽ phù hợp với nhiều người dùng hơn từ trẻ em, người già hay các bạn trẻ. Nếu không chọn được kẹo dẻo thì ban cũng nên chọn các loại kẹo mềm có hương vị thơm ngon. 

Socola cũng là một loại kẹo không thể thiếu trong các giỏ quà hiện nay. Bạn có thể chọn kẹo socola riêng lẻ hay các loại thanh socola lớn được bỏ bên trong hộp giấy.

1.2. Các loại bánh thích hợp để làm quà

Cũng giống như kẹo thì bạn cũng nên chọn các loại bánh có bao bì đẹp mắt và những loại bánh có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Các loại bánh đặc sản theo từng vùng miền cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các giỏ quà tặng bánh kẹo hiện nay.

Ngoài ra trong giỏ quà tặng ý nghĩa sẽ không thể nào thiếu được các loại bánh quy bơ, bánh mì, bánh bông lan hay bánh ngũ cốc … để tăng giá trị dinh dưỡng và ý nghĩa cho món quà tặng của bạn.

2. 20 mẫu giỏ bánh kẹo đẹp thích hợp làm quà

Các mẫu giỏ quà tặng trái cây hay giỏ quà bánh đều là những món quà ý nghĩa và được lựa chọn nhiều nhất trong dịp lễ Tết. Dưới đây là một số mẫu giỏ bánh kẹo đẹp rất thích hợp để làm quà tặng, mời các bạn tham khảo:

Giỏ bánh kẹo này có thể tặng cho sếp, đồng nghiệp và người thân (Nguồn: thuyanhfruits.com)

Có thể kết hợp cùng với rượu trong giỏ bánh kẹo làm quà tặng (Nguồn: thuyanhfruits.com)

Giỏ quà có đủ các loại bánh kẹo có thương hiệu nổi tiếng (Nguồn: quatangtetynghia.com)

Giỏ quà cũng có thể kết hợp thêm với trà và cafe (Nguồn: bota.vn)

Giỏ quà tuy đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa (Nguồn: adayroi.com)

Giỏ quà có nhiều thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng

Nên chọn các loại bánh kẹo có bao bì màu sắc bắt mắt (Nguồn: nguonvietfood.net)

Giỏ quà mang ý nghĩa vạn sự như ý với màu vàng may mắn (Nguồn: cafef.vn)

Tết là dịp nhiều siêu thị và cửa hàng bán lẻ sẽ bán giỏ bánh kẹo

Giỏ quà tặng có nhiều bánh kẹo và thực phẩm tốt cho sức khỏe (Nguồn: ndh.vn)

Hy vọng với những gợi ý giỏ quà bánh mà An toàn vệ sinh chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp để tặng nhất là trong dịp Tết sắp tới. Nếu bạn muốn mua các giỏ quà tặng bánh kẹo này có thể tham khảo ngay tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc để chọn được sản phẩm phù hợp và có ý nghĩa nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh. Ngoài giỏ quà tặng, bạn có thể chọn máy lọc nước để làm món quà tết độc đáo 2021 dành cho gia đình, người thân.

You may also like

Leave a Comment