Máy lọc nước nóng lạnh Hydro-ion KAE S85 tích hợp công nghệ VoiceCall

by VTT
0 comment

Karofi S85 – Chiếc Máy Lọc Nước Của Phong Cách Sống Hiện Đại Và Thông Minh.

Sở hữu những công nghệ hàng đầu – vượt trên thời đại đem đến những trải nghiệm thật “wow” cho người dùng. Kết hợp cùng chế độ nước Hydro-ion – xu hướng sống khoẻ của tương lai: Không chỉ là nước sạch mà hơn cả là nguồn nước tốt, cải thiện sức khoẻ và làm chậm quá trình lão hoá.

Máy lọc nước nóng lạnh Hydro-ion KAE S85 tích hợp công nghệ VoiceCall điều khiển bằng giọng nói. Với công nghệ ngày, người dùng không cần vặn vòi hay ấn/chạm nút để lấy nước, chỉ cần ra hiệu lệnh bằng giọng nói “Hi Karofi”, trợ lý ảo Karofi sẽ xuất hiện và giải quyết tất cả các nhu cầu:
– Nước sôi (99 độ)
– Nước nóng (75 độ)
– Nước pha sữa (45 độ)
– Nước lạnh nhất
– Nước tinh khiết
– Nước Hydrogen
– Tạm dừng
– Tắt máy

Karofi cũng đã tích hợp thêm tính năng cảm biến vật cản, nhận diện người thật – có chiều cao từ 1m trở lên, rất an toàn với trẻ nhỏ.

Không chỉ nhận diện giọng nói, màn hình điều khiển trung tâm VoiceCall còn hiển thị trực quan đầy đủ thông tin chi tiết các chỉ số liên quan. Giúp người dùng có thể theo dõi và hoàn toàn kiểm soát được chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng như độ tinh khiết của nước; tuổi thọ của từng lõi lọc và cảnh báo thời gian thay lõi; hiển thị rõ nhiệt độ, thể tích của lượng nước khi vặn vòi; cảnh báo lỗi. Hơn nữa, còn có thể linh hoạt thao tác bằng phím cảm ứng tích hợp trên màn hình một cách tiện lợi nếu không muốn sử dụng tính năng ra lệnh giọng nói.

Công nghệ thông minh AIoTec: kết nối máy lọc nước với điện thoại. Sản phẩm cũng được tích hợp thêm công nghệ thông minh AIoTec – giám sát chất lượng nước từ xa bằng điện thoại. Người dùng có thể theo dõi toàn bộ tình trạng máy từ xa:
– Giám sát độ sạch của nước
– Thông báo tuổi thọ lõi lọc và cảnh báo thay lõi
– Thông báo trạng thái máy
– Kích hoạt bảo hành
– Kết nối với CSKH

Tham khảo: KAE-S85 thu hút sự quan tâm lớn của giới công nghệ tại Ngày hội AI Việt Nam 2022

You may also like