Top 5 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Sử Dụng Máy Lọc Nước Nóng Lạnh

by Trang.ha
0 comment

Sử dụng máy lọc nước giúp mang đến nguồn nước sạch tinh khiết cho sức khỏe mọi người, đồng thời góp phần tích cực trong việc bảo vệ môi trường. Hãy cùng tìm hiểu về 5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy lọc nước thông qua bài viết dưới đây.

Mang đến nguồn nước uống tinh khiết, an toàn cho cơ thể 

Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh là đem đến nguồn nước tinh khiết cho cơ thể. Khi sử dụng nguồn nước còn chứa nhiều tạp chất và vi khuẩn sẽ gây hại đến sức khỏe cho cả nhà. Máy lọc nước chính là vị cứu tinh của bạn khi giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus, lọc dầu.

Máy lọc nước còn giúp ngăn ngừa một số bệnh như tả lị, viêm gan A, giun sán,…phát sinh do nguồn nước bị ô nhiễm. Đặc biệt là khi nhà có trẻ nhỏ thì việc sử dụng máy lọc nước sẽ giúp đảm bảo tốt cho sức khỏe của em bé.

Có thể sử dụng nước trực tiếp mà không cần phải đun sôi

Tiện ích tiếp theo của máy lọc nước nóng lạnh là bạn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Bởi máy lọc nước nóng lạnh được trang bị công nghệ lọc hiện đại Nano, đem đến nguồn nước sạch tinh khiết.

Công nghệ hiện đại này loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng. Máy lọc nước còn giúp tránh được sự tái nhiễm vi khuẩn trong nước sau lọc. Ngoài ra, một số máy còn có thêm lõi bổ sung khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Tích hợp đồng thời 2 chức năng làm nóng, lạnh tiện lợi

Máy lọc nước nóng lạnh được ưa thích sử dụng bởi chúng tích hợp chức năng làm nóng lạnh rất tiện lợi. Bạn có thể lấy nước nóng để pha cà phê, trà hay sữa mà không cần phải đun nấu. Và bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng nước lạnh giải khát như được ướp lạnh trong tủ lạnh với chức năng làm lạnh.

Phần lớn các dòng máy lọc nước có nóng lạnh sẽ có nhiệt độ làm nóng nhanh lên đến 95 độ C. Và tốc độ làm lạnh sâu có thể xuống tới 10 độ C. Quá trình làm nóng-lạnh diễn ra liên tục trong suốt quá trình sử dụng máy.
Xem thêm: Lưu ý trước khi lắp đặt Máy lọc nước bạn cần biết

Thiết kế an toàn, dễ sử dụng

Máy lọc nước nóng lạnh được thiết kế trang bị khóa an toàn tránh nóng để bảo vệ trẻ em. Ngoài ra, khoảng cách giữa các vòi nước đến khay đựng nước được tính toán kỹ lưỡng nhằm giúp người dùng tiện lợi nhất khi lấy nước. Một khoảng cách chuẩn đảm bảo bạn có thể lấy nước dễ dàng với cốc cao, cốc thấp hay bình đựng nước.

Máy lọc nước có nóng lạnh là sản phẩm 2 trong 1 giúp người dùng có thể sử dụng đồng thời nước nóng và lạnh khi cần. Đây cũng chính là lý do khiến cho dòng máy này được khá nhiều người lựa chọn thay vì máy lọc nước thông thường.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với mọi không gian từ nhà ở đến văn phòng làm việc. Bên cạnh đó, một số dòng máy còn tích hợp các tính năng thông minh mang lại sự an toàn khi sử dụng như: báo nước đầy, báo thiếu nước, tự động sục rửa màng lọc,…

Tiết kiệm chi phí cho gia đình

Ngoài vai trò chính mang đến nguồn nước tốt cho sức khỏe người dùng, máy lọc nước còn giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Máy lọc nước được trang bị công nghệ làm lạnh bằng block, máy lọc nước giúp tiết kiệm điện năng.

Với máy lọc nước nóng lạnh, bạn sẽ không còn cần phải mua nước đóng chai để sử dụng. Điều này sẽ làm giảm đi một khoản phí sinh hoạt, đồng thời giúp bảo vệ môi trường. Hơn nữa, bạn cũng giảm đi khoản phí về điện năng khi vừa phải đun nước nóng và làm lạnh từ hai thiết bị riêng biệt.

(Nguồn: Tổng hợp)

You may also like