Bộ ba máy lọc nước nóng lạnh phục vụ nhu cầu hè của Karofi

by chiennguyen
0 comment

Để phục vụ nhu cầu sử dụng nước mát và giải khát mùa hè, Karofi cho ra đời 3 dòng máy lọc nóng lạnh thông minh.

Thời tiết nắng nóng mùa hè khiến nhu cầu sử dụng điện, nước sạch, nước mát sinh hoạt của người dân tăng cao. Bên cạnh thiết bị giải nhiệt như điều hòa nhiệt độ, quạt điện, tủ lạnh… nhu cầu về máy lọc nước nóng – lạnh cũng tăng cao.

Đáp ứng nhu cầu thị trường, Karofi vừa trình làng dòng máy lọc nước nóng lạnh thông minh D50, D52 và D66, mang đến trải nghiệm mới cho người dùng. Hiện thương hiệu này đang giữ vị trí top đầu thị phần và được nhiều người dùng yêu thích (theo báo cáo nghiên cứu thị trường lọc nước của Techsci tháng 1).

Bộ ba máy lọc nước của Karofi trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

Với màng lọc Smax RO xuất xứ Mỹ cùng hệ thống lõi công nghệ Smax, các dòng máy Karofi D50, D52, D66 có mức giới hạn tối đa bằng 0 với các vi khuẩn coliforms, fecal coli, bào tỷ sunfit… Theo nhà sản xuất, điều này đồng nghĩa thiết bị có khả năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn, kim loại nặng có trong nước, cho sản phẩm sau lọc tinh khiết. Do đó, Karofi đạt chuẩn tinh khiết nước uống đóng chai của Bộ Y tế (QCVN6-1:2010/BYT), nước sau lọc có thể uống trực tiếp, không cần đun nấu.

Cả ba dòng Karofi D50, D52, D66 đều có chức năng nóng – lạnh – nguội (RO) giúp gia đình sử dụng nước mát, giải khát ngày hè, pha cà phê hay sữa đều tiện lợi. Nền nhiệt nóng lâu và lạnh sâu giúp thiết bị được đón nhận với mức tiêu thụ tại cửa hàng, siêu thị điện máy ở mức cao.

Bên cạnh chức năng lọc sạch, nguồn nước được bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe qua bộ lõi chức năng Smax hiệu suất cao. Riêng dòng Karofi D66 trang bị lõi chức năng Nano Silver Plus gấp đôi khả năng khử khuẩn. Đặc biệt các sản phẩm máy lọc nước Karofi thiết kế dành riêng cho không gian gia đình Việt, nhỏ gọn và tinh tế.

Người dùng có thể giám sát tình trạng hoạt động của máy lọc nước Karofi trên smartphone kết nối Internet.

Hướng đến mục tiêu tạo ra sản phẩm đột phá, các dòng máy lọc nước nóng lạnh thương hiệu này tích hợp công nghệ AIoTec giúp người dùng giám sát chất lượng nước qua điện thoại, mang lại sự an tâm nhờ sử dụng nguồn nước tinh khiết mỗi ngày. Công nghệ tự động hóa, mang đến tính năng hiện đại như hiển thị độ tinh khiết của nước, tình trạng máy, thời gian thay lõi lọc, gửi yêu cầu bảo hành, bảo trì nhanh chóng…

Với những ưu điểm này, bộ ba máy lọc nước nóng lạnh Karofi D50, D52, D66 là lựa chọn đáng cân nhắc của gia đình Việt hè này.Karofi phục vụ nhu cầu người tiêu dùng việt với phương châm an toàn – chất lượng – hiện đại. Trong đó, bộ ba máy lọc nước nóng lạnh thông minh vừa ra mắt được đánh giá cao với thiết kế tối giản và hiện đại, tích hợp công nghệ tiên tiến.

You may also like

Leave a Comment