8 Lợi ích sức khỏe của uống nước lọc

by chiennguyen
0 comment

Nếu bạn đang chi tiêu rất nhiều tiền cho nước đóng chai vì bạn không thích mùi vị của nước máy, bạn có thể thích thú khi biết rằng bạn có thể có một bộ lọc nước được trang bị trong nhà. Những chiếc máy lọc nước gia đình này làm sạch nước tại nguồn, mang lại cho bạn hương vị tuyệt vời khi dùng. Nhưng những lợi thế của việc uống nước lọc là gì? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các lý do!

1.) Hương vị
Nước lọc có vị sạch hơn, các bộ lọc loại bỏ clo và vi khuẩn có thể làm cho nước máy có vị hóa học.

2.) Độc tố

Bộ lọc loại bỏ các chất có hại từ nước như chì, chỉ có thể là một điều tốt cho sức khỏe của bạn.

3.) Chi phí

Chi phí của nước lọc ít hơn nhiều so với chi phí của nước đóng chai. Lắp bộ lọc sẽ tự trả tiền trong thời gian dài.

4.) Ung thư

Uống nước lọc làm giảm nguy cơ phát triển một số bệnh ung thư bằng cách loại bỏ clo. Danh sách bao gồm ung thư trực tràng, ruột kết và bàng quang.

5.) Khoáng sản

Mặc dù các bộ lọc nước loại bỏ các khoáng chất có thể gây hại cho sức khỏe, các khoáng chất mà bạn muốn được giữ trong nước. Về cơ bản, một bộ lọc nước sẽ cung cấp cho bạn các khoáng chất tốt cho sức khỏe mà bạn sẽ nhận được từ nước đóng chai với chi phí thấp.

6.) Nấu ăn

Bởi vì bạn đang lấy nước sạch từ vòi, bạn có thể sử dụng nó cho mọi thứ, không chỉ uống. Thức ăn của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc nấu chín nhờ sử dụng nước lọc với hương vị tuyệt vời, nước ngọt cũng vậy.

7.) Dạ dày

Bộ lọc nước cũng loại bỏ vi khuẩn có thể dẫn đến đau dạ dày, giữ cho bạn và gia đình khỏe mạnh hơn. Có hơn 2.100 vi khuẩn được biết đến trong nước uống, tại sao phải mạo hiểm?

8.) Trẻ em

Thức uống lành mạnh nhất cho cơ thể con người là nước, nhưng trẻ em thường không thích mùi vị. Với bộ lọc, bạn có thể khuyến khích chúng uống nhiều nước hơn, giúp trẻ khỏe mạnh hơn và thiết lập thói quen tốt cho cuộc sống sau này.

Lắp đặt hệ thống lọc nước là một cách đơn giản và hiệu quả để cải thiện hầu hết mọi thứ về nước và sức khỏe của gia đình bạn.

Chúng ta nên uống sáu đến tám ly nước mỗi ngày để duy trì tiêu hóa tốt, nhiệt độ cơ thể và cho việc vận chuyển các chất dinh dưỡng cùng với việc xử lý chất thải cơ thể. Điều này có nghĩa là chất lượng nước rất quan trọng đối với sức khỏe lâu dài của chúng ta.

Một bộ lọc nước uống sẽ giúp

~ Khỏe mạnh hơn vì không chứa chất gây ô nhiễm và tạp chất – bao gồm clo, kim loại nặng, vi khuẩn và ký sinh trùng, flo và florua và oestrogen (tùy thuộc vào bộ lọc được chọn)
~ Đã cải thiện hương vị và như vậy bất kỳ nấu ăn với nước, bao gồm cả hấp, món ăn sẽ có hương vị tốt hơn. Yên tâm sử dụng nước lọc để chế biến thực phẩm ăn sống.
~ Rẻ hơn về lâu dài – bạn sẽ không cần phải mua nước đóng chai một cách thường xuyên vì bạn có nguồn cung cấp riêng tại nhà.
~ Thuận tiện và thân thiện với môi trường

Bằng cách lắp bộ lọc nước uống, bạn đảm bảo rằng nước lành mạnh hơn, tinh khiết hơn và không có chất gây ô nhiễm.

Sự thật là chất lượng nước và thành phần nước máy khác nhau mặc dù về cơ bản nó được coi là an toàn vì được xử lý bằng clo để chống lại vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khác. Các công ty nước làm hết sức mình để đảm bảo rằng nó an toàn; tuy nhiên, có những điểm nước có thể bị ô nhiễm.

Đầu tiên và quan trọng nhất, lắp bộ lọc nước uống là một bước đi tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Ví dụ, hít clo có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng hen suyễn vì vậy loại bỏ chất này ra khỏi nước uống của bạn thông qua bộ lọc là một bước hợp lý.

Nguồn: antoanvesinh.vn

You may also like

Leave a Comment