may-loc-nuoc-dien-giai-panasonic-hay-korihome-tot-hon3

Máy lọc nước điện giải panasonic hay korihome tốt hơn?

by chiennguyen
0 comment

Hỏi: Tôi đang có dự định mua máy lọc nước điển giải để sử dụng nhưng đang phân vân 2 dòng sản phẩm: Máy lọc nước điện giải panasonic và máy lọc nước điện giải của Korihome, một dòng sản phẩm của Nhật và 1 dòng sản phẩm của Hàn, rất mong nhận được lời khuyên hữu ích.

( Nguyễn Thị Kim Liên – Hà Nội)

Trả lời: Bạn Liên thân mến, bạn đang muốn mua máy lọc nước điện giải, tuy nhiên bạn vẫn còn đang phân vân dòng sản phẩm của 2 thương hiệu nổi tiếng đó là panasonic và korihome, để giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bài viết này tôi sẽ phân tích chi tiết 2 dòng sản phẩm trên để bạn có thể nắm được.

  1. Tìm hiểu về máy lọc nước điện giải panasonic

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic có cấu tạo đến 4 tấng lọc bao gồm:

1.Tầng lọc bằng vải không dệt,

2.Tầng lọc bằng gốm sứ,

3.Tầng lọc bằng than hoạt tính,

4. Tầng lọc bằng màn sợi rỗng.

Nguồn nước đầu vào chứa nhiều tạp chất, hóa chất độc hại khi đi qua 4 tầng lọc nước này sẽ loại bỏ được hoàn toàn các chất độc hại, sau đó  đi qua các tâm điện phân của máy điện giải Panasonic làm từ titan phủ bạch kim, đảm bảo tránh ngộ độc kim loại. Công nghệ điện giải tiên tiến của máy tạo nước ion kiềm Panasonic giúp tạo ra nguồn nước đạt chuẩn pH, giàu hydro phân tử. Và còn bất ngờ hơn nữa khi tương ứng với chất lượng tuyệt vời này là mức giá máy lọc nước ion kiềm Panasonic vô cùng “mềm”, cùng theo dõi tiếp nhé.

may-loc-nuoc-dien-giai-panasonic-hay-korihome-tot-hon

Giá bán máy lọc nước điện giải panasonic

Đối với máy lọc nước điện giải của panasonic hiện nay trên thị trường có 2 mã TK-AS45 và Panasonic TK-AS66

Giá máy lọc nước Panasonic TK AS45 hiện chỉ có mức giá dao động từ 22.500.000 đồng.Máy điện giải TK-AS45 phù hợp với những gia đình khoảng khoảng 3 người hoặc ít hơn và nhu cầu chủ yếu khi mua máy điện giải là để tạo nước uống tốt.

Máy lọc nước Panasonic TK AS66 hiện nay có giá 45.500.000 đồng. Máy Panasonic có thể tạo ra 7 loại nước với nhiều độ pH khác nhau vùa tốt cho sức khỏe vừa phục vụ nhiều nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày.

2. Tìm hiểu về máy lọc nước điện giải Korihome

Máy lọc nước model K-PRO G61 được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng rất nhiều trong thời gian qua.

Máy được thiết kế thông minh với cấu hình lõi lọc mạnh mẽ thiết kế tinh tế rất tiện lợi cho người dùng.

K-PRO G61 sử dụng lọc bằng công nghệ RO tích hợp công nghệ lọc Hydrogen Alkaline, các phân tử nước sanu khi đi qua màng lọc RO tiếp đến sẽ đi qua các lõi lọc Hydrogen Alkaline, giúp các phân tử nước sẽ được chia sẻ hơn, hấp thụ vào cơ thể nhanh và quá trình trao đổi chất cũng được diễn ra ổn định. Nước đi qua màng lọc Hydrogen Alkaline có kiềm tính (pH cao) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, các tấc nhân gây lão hóa, gây ung thư, tiểu đường, cao huyết áp.

co-nen-mua-may-loc-nuoc-den-giai-korihome2_compressed

Giá bán máy lọc nước điện giải Korihome: Thông thường các dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải Korihome có mức giá giao động trên thị trường từ 9.000.000 VNĐ đến 13.000.000 VNĐ tùy từng loại model sản phẩm mà sẽ có mức giá khác nhau.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về 2 dong sản phẩm máy lọc nước điện giải panasonic và korihome mà tôi cập nhật, chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có thể đưa ra được những lựa chọn cho mình rồi đúng không nào.

Tham khảo thêm tin tức: Công dụng thần kỳ khi uống nước vào buổi sáng

You may also like

Leave a Comment