Gợi ý 5 món quà tết ý nghĩa cho doanh nghiệp

by chiennguyen
0 comment

Tết 2021 đã đến rất gần rồi. Và nếu bạn vẫn còn đang phân vân là nên tặng quà gì cho các doanh nghiệp, đối tác thì Antoanvesinh.vn xin gợi ý đến bạn 5 món quà tết ý nghĩa sau:

1. Rượu vang

Rượu vang là thức uống không thể thiếu trong dịp Tết hiện đại. Một chút rượu cay nồng sẽ giúp nhau dễ dàng chia sẻ, bày tỏ tâm tư trong những bữa tiệc. Đây chắc chắn là món quà Tết độc đáo 2021 không nên bỏ qua cho mùa Tết năm năm.

2. Tranh phong thủy

Tranh phong thủy đặc biệt được thiết theo quy chuẩn của phong thủy. Ngoài công dụng làm vật trang trí; những bức tranh phong thủy còn có chức năng chiêu mộ tài lộc, vận may cho gia chủ. Tết là thời điểm để mọi người dành cho nhau những lời chúc tốt đep. Vì vậy, đây chắc chắn là một trong những món quà Tết dành tặng tối tác, khách hàng hay bất cứ ai cực kỳ ý nghĩa.

3. Máy lọc nước

Máy lọc nước cũng là một sự lựa chọn ý nghĩa cho quà tết năm 2021. Khi mà mọi người đang ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn thì một nguồn nước sạch cấp cho nhân viên của công ty sẽ vô cùng ý nghĩa trong lúc này. Việc bạn tặng máy lọc nước cho một doanh nghiệp, đối tác chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp đó nhớ đến bạn lâu hơn và thấy được sự chân thành từ bạn

Từ ngày 1.1.2021 đến ngày 28.2.2021, Karofi dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mùa Tết Tân Sửu 2021 “Trao quà sức khỏe – Tinh khiết lộc Xuân“. Khi mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước nào của Karofi, quý khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi với 2 gói quà Tết 2021: LỘC hoặc PHÁT với giá trị cao nhất gần 4 triệu đồng.

4. Máy lọc không khí

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM luôn có cảnh báo về ô nhiễm không khí. Chính vì vậy không có gì tuyệt vời hơn chọn một chiếc máy lọc không khí karofi làm quà trong dịp tết năm nay

5. Giỏ quà tết

Thay vì bánh và mứt thì bạn cũng có thể đa dạng giỏ quà tết của mình bằng nhiều loại khác nhau như kẹo, rượu, nước hoa quả, … Tuy vào sở thích cũng như ý muốn của mình, bạn có thể chọn bất kỳ món đồ nào liên quan vào dịp này để làm thành một giỏ quà Tết ý nghĩa. Không quá đề cao giá trị của giỏ quà; tuy nhiên người tặng cũng nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng để mang tặng.

Xem thêm:

Khám phá xu hướng tặng quà Tết cho nhân viên năm Tân Sửu 2021

Những món quà tết ý nghĩa cho năm Tân Sửu 2021

Mẹo mua quà tết cho nhân viên tiết kiệm tối đa ngân sách doanh nghiệp

You may also like

Leave a Comment