Khám phá xu hướng tặng quà Tết cho nhân viên năm Tân Sửu 2021

by chiennguyen
0 comment

Năm mới 2021 đang đến rất gần rồi, công ty bạn đã lên kế hoạch chuẩn bị quà Tết cho nhân viên chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được các xu hướng tặng quà Tết cho nhân viên mới nhất mùa Tết Tân Sửu nhé.

Những lý do mà doanh nghiệp nên tặng quà Tết cho nhân viên 

Dịp cuối năm các Doanh nghiệp lại tất bật chuẩn bị quà Tết tặng đối tác, khách hàng nên đôi khi quên mất rằng mình cũng cần chuẩn bị quà Tết cho nhân viên. Dưới đây là những lý do vì sao mà doanh nghiệp cần tặng quà Tết cho nhân viên

Tri ân người lao động vì những cống hiến trong năm qua

Khách hàng là người mang lại doanh thu, song nhân viên lại là người tạo ra sản phẩm, dịch vụ và là nhân tố cốt lõi trong hoạt động một doanh nghiệp. Họ đã lao động vất vả trong suốt một năm dài, với những cống hiến và nỗ lực đáng ghi nhận.

Cuối năm là thời điểm người Việt thắt chặt nghĩa tình, gửi lời cảm ơn đến những người đã đồng hành cùng mình trong thời gian qua. Vậy tặng quà tết cho nhân viên chính là cách tuyệt vời nhất để khẳng định sự cảm ơn, tình cảm trân trọng của doanh nghiệp đến công nhân viên.

Giữ chân nhân viên tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp

Đầu năm là khoảng thời gian nhân sự công ty biến động nhất, vì người lao động có thể dựa trên thái độ, cách đối xử của doanh nghiệp với mình mà ra quyết định “chia tay” hay “ở lại”. Và yếu tố tác động trực tiếp đến quyết định của họ, đó chính là sự tưởng thưởng của ban lãnh đạo dịp cuối năm.

Nếu công ty bạn muốn giữ chân hiền tài, tuyệt đối không được ngớ lơ chuyện thưởng tết, quà tết nhân viên. Vì người lao động đến cuối cùng vẫn là muốn được đối xử tôn trọng, và được hưởng phần thưởng mà họ xứng đáng nhận được sau những nỗ lực vượt bậc.

Tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc tích cực hơn

Thêm một lý do để việc mua quà tết nhân viên trở nên đặc biệt quan trọng, đó là tạo động lực làm việc cho người lao động trong năm mới. Bởi tâm lý bình thường của con người khi nhận được các phần thưởng giá trị, họ sẽ luôn cố gắng làm việc để đáp lại sự trân trọng, kỳ vọng ấy.

Vậy tặng quà tết cho nhân viên, doanh nghiệp sẽ một mũi tên trúng nhiều đích, vì có thể khiến người lao động thêm yêu quý công ty và nỗ lực hết mình cho sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp. Đây là bí quyết “lấy lòng” nhân viên hoàn toàn minh bạch, song lại khiến người lao động cảm thấy như đang sống trong một gia đình. Khi đã là một gia đình, họ sẽ không tiếc thời gian và công sức để vun đắp.

Khẳng định văn hóa công ty, PR thương hiệu doanh nghiệp

Quà tết là phúc lợi mà doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên, như một chính sách nổi bật trong quá trình tuyển dụng nhân tài. Yếu tố này không chỉ khẳng định văn hóa công ty, giúp người lao động luôn nói tốt về nơi mình làm việc; mà còn là cách tuyệt vời để PR thương hiệu, thông qua việc in ấn logo, thông điệp lên bao bì quà tết.

Ở công ty bạn, họ là nhân viên nhưng khi về nhà, họ có hàng loạt các mối quan hệ rộng rãi khác. Nếu PR thông điệp khéo léo, mỗi nhân viên sẽ là một đại sứ thương hiệu “miễn phí” cho doanh nghiệp. Đây chắc chắn là điều mà mọi công ty mong đợi.

>>>Xem thêm: Những món quà Tết tặng cho đối tác, doanh nghiệp đầy sang trọng và ý nghĩa

Khám phá xu hướng tặng quà Tết cho nhân viên năm Tân Sửu 2021

Xuân 2021, xu hướng tặng quà Tết thiên về tính hữu dụng với các tặng phẩm có thể sử dụng được ngay trong ngày tết. Cùng với đó, xu hướng tặng phẩm quan tâm đến sức khỏe vì năm 2020 đã phải hứng chịu quá nhiều thiên tai và dịch bệnh. Vậy quà tết cho nhân viên năm 2021 này các doanh nghiệp có thể lựa chọn các tặng phẩm phù hợp với xu hướng đó.

Sau đây là một số gợi ý về những món quà Tết ý nghĩa cho năm Tân Sửu 2021 mà Doanh nghiệp nên lựa chọn để dành tặng cho nhân viên của mình:

– Bánh kẹo, mứt tết: Chắc chắn gia đình nào cũng cần phải sắm sửa kẹo bánh và mứt trong dịp Tết để bày biện, cúng bái tổ tiên hoặc chiêu đãi khách đến chơi nhà. Nên đây chắc chắn là món quà Tết vô cùng hữu dụng Doanh nghiệp nên lựa chọn dành tặng cho nhân viên.

– Trà, rượu: Cùng giống như bánh kẹo, mứt Tết, trà và rượu là 2 loại đồ uống cũng không thể thiếu trong ngày Tết.

– Lịch vạn niên, lịch bàn hoặc lịch treo tường

Máy lọc nước: Chắc hẳn đây là loại quà Tết “mới toe” trong danh sách quà Tết tặng nhân viên năm nay. Nhưng chắc chắn đây là sẽ món quà vô cùng giá trị và ý nghĩa với người nhận vì nó vô cùng thiết thực và cần thiết cho mỗi gia đình.

Ngoài ra, nếu tình hình kinh tế của Doanh nghiệp khó khăn thì có thể chọn những tặng phẩm do chính công ty làm ra.

Dù là món quà Tết gì thì Doanh nghiệp cũng nên hướng đến giá trị, thông điệp và ý nghĩa dành tặng cho nhân viên của mình. Chắc hẳn nhân viên sẽ vui mừng và tinh thần làm việc sẽ được nâng cao rất nhiều trong năm mới đó.

You may also like

Leave a Comment