Uống nước có thật sự giúp bạn giảm cân như lời đồn thổi

by chiennguyen
0 comment

Nước từ lâu đã được coi là một cách tuyệt vời để duy trì cảm giác no và giảm lượng calo nạp vào cơ thể. Nước bổ sung giúp giải độc cơ thể một cách tự nhiên và bù nước sau khi luyện tập thể dục. Có một số cách đơn giản để sử dụng nước để đạt được và duy trì cân nặng hợp lý. Đây là một loại thực phẩm không những không chứa calo mà còn giúp loại bỏ các chất ức chế tự nhiên bên trong cơ thể có thể cản trở việc giảm cân và ngăn cản bạn đến với một chế độ ăn uống lành mạnh.

Uống nước thay cho bữa ăn nhẹ.

Một số rào cản để giảm cân là thói quen ăn vặt ngẫu hứng! Thay vào đó, hãy ăn các bữa ăn nhỏ, đều đặn trong ngày. Điều này sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn và khuyến khích đốt cháy chất béo và calo.

Mong muốn ăn nhẹ giữa các bữa ăn trở nên phổ biến hơn khi ai đó ăn ít hơn nhu cầu cơ thể của họ. Khi điều đó xảy ra, bạn nên uống một cốc nước, tốt nhất là nước tinh khiết hoặc nước suối đóng chai từ nguồn, sẽ giúp mang lại cảm giác no và giảm cảm giác thèm ăn vặt.

Kiềm chế cơn thèm soda.

Nước ngọt và đồ uống có đường có sức hấp dẫn rất lớn có thể làm dịu cơn khát và đây cũng là một kẻ thù khác của việc giảm cân, góp phần làm tăng tỷ lệ béo phì. Bằng cách uống nước, các cá nhân ít có khả năng tiếp cận với những thức uống béo này và thậm chí có thể thải một số độc tố trong cơ thể có thể cản trở việc kiểm soát cân nặng lành mạnh.

Sử dụng nước để đốt cháy calo.

Điều thú vị là nước đốt cháy calo đơn giản bằng cách hấp thụ. Đã có những nghiên cứu cho thấy rằng việc đốt cháy calo tăng 24-30% trong vòng 10 phút sau khi uống nước. Điều này có nghĩa là bạn không cần bất kỳ bài tập bổ sung, chế độ thể dục hoặc thay đổi chế độ ăn uống; lượng calo bạn thường đốt cháy tăng lên do uống nước. Ngoài ra, nếu một người thiếu nước uống thêm một lít nước mỗi ngày, sẽ giúp đốt cháy thêm khoảng 17.000 calo mỗi năm, tương đương với 2,2kg chất béo chỉ từ nước uống.

Uống nước phù hợp.

Nước chắc chắn đã được chứng minh là một chất hỗ trợ tuyệt vời cho việc giảm cân và duy trì trọng lượng khỏe mạnh; tuy nhiên, những lợi ích sức khỏe thậm chí còn lớn hơn khi mọi người uống đúng loại nước. Nước lọc qua các thiết bị như bộ lọc nước uống – máy lọc nước uống nóng lạnh RO có thể mang lại giá trị dinh dưỡng lớn hơn nước máy và được loại bỏ các chất gây ô nhiễm nhờ khả năng lọc sạch lên đến 99,9% các tạp chất có trong nước.

Nguồn: http://www.antoanvesinh.vn

You may also like

Leave a Comment