Bài thuốc của Giáo sư người Nga cứu hàng ngàn bệnh nhân ung thư

by chiennguyen
0 comment

Hàng ngàn bênh nhân ung thư đã được chữa khỏi khi sử dụng công thức chữa ung thư từ chanh, tỏi, mật ong, mầm lúa mì và quả óc, các nguyên liệu hữu cơ này khi kết hợp có công dụng thần kỳ, làm ức chế và diệt trừ tế bào ung thư khi nó đang ở giai đoạn đầu. Bài thuốc này đã được thử nghiệm trên hàng ngàn bệnh nhân ung thư và cho thấy kết quả khả quan khi nhiều người trong số đó đã khỏi bệnh. 

Giáo sư, nhà khoa hoạc Hristo Mermersky – người tìm ra bài thuốc dideuf trị bệnh thư từ chanh, tỏi, mật ong, hạt mầm lúa mì và quả óc chó

Bài thuốc này chữa ung thư theo cơ thế nào?

Khi sử dụng hỗn hợp này thường xuyên theo chỉ dẫn, cơ thể người bệnh sẽ được tăng cường sức đề kháng, hạn chế sự phát triển và di căn của tế bào ung thứ và từng bước tiêu diệt nó (dù không triệt để). Các nguyên liệu chanh, tỏi, mật ong, hạt mầm lúa mì và quả óc chó cung cấp cho người bệnh nhiều protein, vitamin, muối khoáng và các hoạt chất sinh học, carbohydrate và chất béo thực vật. Hỗn hợp này có lợi ích tuyệt vời bởi nó giúp cơ thế làm sạch các mạch máu, điều chỉnh trọng lượng và tái tạo hệ thống miễn dịch, gan thận và hệ thống tiêu hóa được làm sạch, vi sinh vật bị loại trừ. Ngoài khả năng điều trị ung thư, bài thuốc này còn giúp cải thiện chức năng của bộ não, ngăn ngừa các cơn đau tim, đột quỵ chữa bệnh viêm khớp.

Cách làm:

1. Nguyên liệu cực kỳ đơn giản và dễ kiếm ngay trong căn bếp nhà bạn:

  • Chanh tươi 15 trái
  • 12 củ tỏi tươi
  • 1 lít mật ong nguyên chất
  • 420 gram hạt mầm lúa mì
  • 420 gram hạt quả óc chó ( Loại nhiều dầu)

Các bước tạo hỗn hợp chanh, tỏi, mật ong, hạt mầm lúa mì và quả óc chó.Chuẩn bị mầm lúa mì

Hạt mầm lúa mì

Cách để thu được hạt mầm lúa mì:

  • Bước 1: Cho hạt lúa mì vào một bát thủy tinh, đổ ngập nước và ngâm qua đêm khoảng thời gian từ 10 đến 12 tiếng.
  • Bước 2: Sau 1 đêm, rửa hạt và đổ ra rổ cho ráo nước, sau đó cho vào hũ và dùng miếng gạc bao quanh miệng (như trong ảnh), để ở nơi thoáng mát thêm 1 ngày. 
  • Bước 3: Mầm lúa mì có chiều dài chừng 1 đến 2 mm là đã có thể sử dụng được ( Cả hạt lẫn mầm)

2. Chế biến hỗn hợp

  • Bước 1: Tỏi và hạt óc chó, cho vào máy xay sinh tố nghiền nát (Có thể dung cối, chày giã càng nhuyễn càng dễ ăn) cùng với số hạt mầm lúa mì bạn vừa thu được ở trên. 
  • Bước 2: Lấy 5 trái chanh (để nguyên quả) cho tiếp vào máy xay để xay cùng.
  • Bước 3: 10 quả chanh còn lại, bạn vắt lấy nước cốt, cho phần nước cốt vào hỗn hợp vừa xay và trộn đều. 
  • Bước 4: Cho mật ong vào cuối cùng, dùng thìa khuấy đều. 
  • Bước 5: Khi hỗn hợp đã được trộn đều, bạn cho vào lọ thủy tinh, đậy nắp cẩn thận và bảo quản trong tủ lạnh 72 giờ.

( Thực tế hỗn hợp sẽ có mầu nâu nhạt)

Xem thêm:

3. Cách sử dụng hỗn hợp

Sau 72 giờ bảo quản trong tủ lạnh, bệnh nhân có thể dùng hỗn hợp này hằng ngày. Dùng bài thuốc này 30 phút trước mỗi bữa ăn và khi đi ngủ để chữa những chứng bệnh nhẹ hoặc mới có dấu hiệu của bệnh.

Đối với bệnh nhân ung thư, cứ 2 tiếng bạn lại ăn 1-2 muỗng canh để giúp cải thiện chức năng của nội tạng và loại bỏ ung thư hoàn toàn. 

Nếu bạn may mắn không bị mắc ung thư, bạn có thể sử dụng nó hằng ngày để tăng cường sức khỏe và đẩy lùi các loại bệnh tật khác. Để phòng tránh ung thư, bạn cần chọn lựa thực phẩm kỹ càng trong mỗi bữa ăn bởi tình trạng thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất đang ngày càng nhức nhối. Việc làm sạch thực phẩm bằng các thiết bị như thiết bị diệt khuẩn nano bạc, máy sục ozone để loại bỏ vi khuẩn trên bền mặt thực phẩm, rau củ quả…cũng vô cùng quan trọng giúp hạn chế tác nhân gây ung thư cho cơ thể.

Nguồn: Antoanvesinh

 

You may also like

Leave a Comment